Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
Liên Hệ
Trên 7 ngày

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
 
Thời gian xin visa: 12 ngày 
Hiệu lực visa: 90 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày 
Loại Visa: du lịch
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 02 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Bản sao tất cả các trang Hộ khẩu.
4. Bản sao CMND
5. Giấy xác nhận số dư ngân hàng với số tiền tối thiểu là 100 triệu.
6. Nếu là nhân viên: Cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương. Đơn xin nghỉ phép.
7. Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh. Biên lai nộp thuế GTGT hoặc thuế thu nhập 6 tháng gần nhất.
8. Bản sao Giấy tờ chứng minh tài sản: nhà cửa, đất đai, hợp đồng thuê nhà, cổ phiếu hoặc từ các khoản đầu tư khác...
 
Lưu ý :
Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh…
Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thăm thân nhân...
Vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi điện để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
Ms Văn: 0937001372
Mr Cẩm: 0983628336
 
Qstar không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, Qstar cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn và đại diện Quý Khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc thông qua Qstar, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn so với chi phí phải thanh toán tại Qstar.
Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.