Visa Đài Loan

Visa Đài Loan
Liên Hệ
5 Ngày 4 Đêm

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN
 
Thời gian xin visa: 7 ngày 
Hiệu lực visa: 90 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày 
Loại Visa: du lịch
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 02 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Bản sao tất cả các trang Hộ khẩu.
4. Bản sao CMND
5. Giấy xác nhận số dư ngân hàng với số tiền tối thiểu là 100 triệu.
6. Nếu là nhân viên: Cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Đơn xin nghỉ phép.
7. Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh. Biên lai nộp thuế GTGT hoặc thuế thu nhập 6 tháng gần nhất.
8. Bản sao Giấy tờ chứng minh tài sản: nhà cửa, đất đai, hợp đồng thuê nhà, cổ phiếu hoặc từ các khoản đầu tư khác...
 
Lưu ý :
  • Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh…
  • Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thăm thân nhân...
Vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi điện để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
Ms Văn: 0937001372
Ms Quyên: 0938321888
 



Công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:
 
Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.
Cách thức xin miễn thị thực:
Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ:

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast
 
Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.
(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)
 

Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Văn phòng Văn Hóa Đài Bắc tại TP.HCM. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.