Visa Dubai

Visa Dubai
Liên Hệ
Liên Hệ

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH DUBAI
 
Thời gian xin visa: 7 ngày 
Hiệu lực visa: 30 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày 
Loại Visa: du lịch
 
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 01 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Giấy xác nhận việc làm hoặc bản sao giấy phép kinh doanh.
 
Lưu ý :
* Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh… vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi số 08-38553038 để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
 
* Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thương mại vui lòng liên hệ với công ty hoặc gọi số 08-38553038 để được tư vấn cụ thể.