Visa Dubai

Visa Dubai
Liên Hệ
7 Ngày 6 Đêm

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH DUBAI
 
Thời gian xin visa: 7 ngày 
Hiệu lực visa: 30 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày 
Loại Visa: du lịch
 
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 01 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Giấy xác nhận việc làm hoặc bản sao giấy phép kinh doanh.
 
Lưu ý :
* Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh… vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi số 08-38553038 để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
 
* Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thương mại vui lòng liên hệ với công ty hoặc gọi số 028-38553038 để được tư vấn cụ thể.
 
Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.