Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Liên Hệ
Trên 7 ngày

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG
 
Loại Visa: du lịch/thương mại
Thời gian xin visa: 3 tuần lễ
Hiệu lực visa: 7 ngày, 2 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần, 2 lần
Thời gian mỗi lần lưu trú: 7 ngày 
 
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 01 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Giấy xác nhận số dư ngân hàng với số tiền tối thiểu là 40 triệu.
4. Giấy xác nhận việc làm hoặc bản sao Giấy phép kinh doanh (kèm bản dịch sang tiếng Anh)
5. Bản sao sổ hộ khẩu 
 
Lưu ý :
  • Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh…
  • Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thương mại, thăm thân nhân...
Vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi điện số 028-22123239 để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
 
Qstar không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, Qstar cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn và đại diện Quý Khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc thông qua Qstar, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn so với chi phí phải thanh toán tại Qstar.
Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.