Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Liên Hệ
Trên 7 ngày

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HONG KONG
 
Thời gian xin visa: 5-21 ngày 
Hiệu lực visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 7 ngày 
Loại Visa: du lịch
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 01 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Giấy xác nhận số dư ngân hàng với số tiền tối thiểu là 40 triệu.
4. Giấy xác nhận việc làm hoặc bản sao giấy phép kinh doanh (kèm bản dịch sang tiếng Anh)
5. Bản sao sổ hộ khẩu
 
Lưu ý :
  • Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh…
  • Quý Khách có nhu cầu xin visa khẩn hoặc visa thương mại, thăm thân nhân...
Vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi điện để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.
Ms Văn: 0937001372
Ms Quyên: 0938321888

Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.