Visa Macau

Visa Macau
Liên Hệ
Trên 7 ngày

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MACAU
 
Thời gian xin visa: 60 ngày 
Hiệu lực visa: 90 ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày 
Loại Visa: du lịch
Thủ tục xin visa:
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng.
2. 01 Hình 4x6 (phông nền trắng)
3. Hộ khẩu, Giấy CMND.
 
Lưu ý :
* Nếu đối tượng xin visa là trẻ em, người lớn tuổi, sinh viên, học sinh… vui lòng liên hệ công ty hoặc gọi số 028-22123239 để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.

Qstar không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, Qstar cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn và đại diện Quý Khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc thông qua Qstar, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn so với chi phí phải thanh toán tại Qstar.
Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.