Visa Úc

Visa Úc
Liên Hệ
Trên 7 ngày

THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XIN VISA ÚC
 
CHI TIẾT HỒ SƠ:
1. 02 tấm ảnh 4x6 (Font nền trắng, không chụp quá 6 tháng)
2. Tờ khai chi tiết tất cả thân nhân gia đình kể cả những người đang định cư ở nước ngoài. 
3. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ chiếu trên khổ giấy A4 (Hộ chiếu phải có ký tên ở trang 3 và còn hiệu lực trên 06 tháng). 
4. Bản sao công chứng CMND.
5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu.
6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
7. Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn .
8. Giấy xác nhận độc thân nếu chưa đăng ký kết hôn.
9. Nếu là nhân viên: Cung cấp hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội. Đơn xin xác nhận bao gồm các nội dung sau:
- Chi tiết liên hệ ( địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ.)
- Chức danh, mức lương.
- Đơn xin nghỉ phép đúng với thời gian xin visa lưu trú tại Úc.
- Bản sao công chứng thuế / hóa đơn thu nhập cá nhân cho năm hiện tại và năm trước đó.
10. Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh. Biên lai nộp thuế GTGT hoặc thuế thu nhập 12 tháng gần nhất.
11. Nếu là học sinh: Giấy xác nhận của trường học và đơn xin nghỉ phép đúng với thời gian xin visa lưu trú tại Úc.
12. Bản sao công chứng Giấy tờ chứng minh tài sản: nhà cửa, đất đai, hợp đồng thuê nhà, cổ phiếu hoặc từ các khoản đầu tư khác...
13. Bảo sao công chứng Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng. (Thuyết phục được LSQ và chứng minh được sự ràng buộc đương đơn tại Việt Nam để thuận tiện cho việc xin visa)
 
*** Lưu ý: Công ty chỉ nhận bản sao các loại giấy tờ có thị thực và không hoàn trả sau khi đã nộp vào lãnh sự quán để xin visa. 

* Quý Khách có nhu cầu xin visa thăm thân nhân Úc, vui lòng liên hệ với công ty hoặc gọi số 028-22123239 để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Qstar không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, Qstar cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt visa mong muốn và đại diện Quý Khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc thông qua Qstar, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn so với chi phí phải thanh toán tại Qstar.
 
Qstar Tour Services không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán. Quý Khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp sẽ không mất khoản phí này.